แชร์ประสบการณ์การ ยาเร่งคลอด

แชร์ประสบการณ์การให้ฟังหน่อยค่ะ ใครที่เคยโดนยาเร่งคลอด เป็นไงบ้างค่ะรู้สึกยังไงบ้าง ตอนนี้เราทำ้อง38วิกแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูก2รอบแล้ว แล้วหมอก้บอกว่าถ้าอีก1อาทิตยังไม่คลอดจะให้ยาเร่งคลอด เรากลัวมากเลยต้องทำไงอ่ะค่ะ รพ รัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่