เด็กมิถุนา เริ่มสะอึกแล้ว บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างคะ

แชร์ประสบการณ์กันค่ะ บ้านไหนลูกสะอึกบ้าง ท้องแรกก็สะอึก ท้องสองก็เริ่มรู้สึกว่าเค้าสะอึกเหมือนกัน แต่เป็นไม่บ่อย อาการเหมือนดิ้น/ถีบ แต่เป็นจังหวะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก้อมิถุนาเเต่น้องสอึกเเล้วรู้สึกว่าไวไปหน่อยเเต่ก้อแอบดีใจ

สะอึกตั้งแต่19w ตอนนี้25w แล้วค่ะ ท้องแรก☺️