คนท้อง

แชร์ประสบการณ์ คุณแม่คะ ตอนรู้ว่าท้อง ก็ 6week ตั้งแต่นั้นมาก็มีเลือดออก บางวันก็มาก บางวันก็น้อย บางวันก็หายไป บางวันก็ กลับมาเป็นอีก 3วันที่ผ่านมา มีเลือดออกเยอะ มีลิ้มเลือดออกด้วย มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดถี่ๆ ไปหาหมอ คุณบอกว่า ปากมดลูกเปิด 1ซม. คุณแม่ต้องเผื่อใจไว้ด้วยนะคะ มีโอกาส รอด 50% หมอให้นอนพักอย่างเดียว ไม่ต้องทำอะไร คุณแม่ท่านไหน.เคยมีประสบการณ์ แบบนี้กันบ้างไหมคะ ท้อง2 คะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม เรานอนเฉยๆ นอนติดเตียงเป็นเดือนเลยค่ะ ลุกเดินแค่ตอนเข้าห้องน้ำ เป็นตั้งแต่9w ยัน20w

5y trước

ใชค่ะ 20wเลือดหยุด น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนกว่าแล้วจ้า