ท้อง1/2 มีใครแตกก่อนฤกษ์ผ่าบ้าง #แชร์ประสบการณ์

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนท้อง 2 แล้วเด็กออกเร็วกว่าท้องแรกบ้างคะ มีไหมแบบเจ็บท้องก่อนวัดนัดผ่า #เช่น กฤษ์ผ่า 6/3/63 แล้วปวดท้องก่อนวันนัดผ่า ท้อง 1 กับท้อง 2 อยู่ได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ความพร้อมเด็กมากกว่าค่ะ.