น้องเป็นเล็บขบ แร้วมีไข้ต่ำๆ แม่คนไหนมีคำแนะนำไมคะ

แชร์กันค่ะ ****

ตัดออกก่อนค่ะ ทีหลังตอนตัดเล็บต้องเก็บขอบให้เค้าด้วยค่ะ ลักษณะเล็บของเค้าปลายอาจจะบานออกค่ะ เป็นเรื่องปกติ ไม่กี่วันหายค่ะ ระวังเป็นหนองนะคะถ้าปล่อยไว้

5y trước

ยินดีค่ะ😉

ตัดออกให้น้องค่ะ