ตาแฉะมีขี้ตา ทารก 15 วัน

แชร ประสบการณ์ค่ะ น้องได้ 15 วัน มีอาการตาแฉะ มีขี้ตา สีเหลือง เป็นข้างเดียวค่ะ พาไปพบหมอ อาการคือ ท่อน้ำตาอุดตัน คุณหมอบอก มักเป็นได้กับเด็กทารก ถึง 1ขวบ วิธีรักษา เช็ดทำความสะอาดตา ให้ลูก แล้ว ใช้ยาหยอดตา 1 หยด ค่อยๆนวด บริเวณ หัวตา เช้านี้สังเกตุดู ดีขึ้นค่ะ ขี้ตาน้อยกว่าเมื่อวาน มีแม่ๆท่านไหน ประสบปัญหาแบบเดียวกัน ช่วยแนะนำ ด้วยนะค่ะ

ตาแฉะมีขี้ตา  ทารก 15 วัน

ขอให้น้องหายเร็วๆ นะคะ ❤️