ผื่นที่หน้าและคอทารก1เดือน15วัน

ทารก1เดือน15วันมีผื่นที่หน้า ทายาแล้วไม่หาย ทำยังไงดีคะ

ผื่นแบบไหนคะ ถ้าเป็นผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆอาจจะผดร้อนเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะเราไปหาหมอด้วยเรื่องผื่นมาเหมือนกันหมอบอกลูกเราเป็นผดร้อน

บ้านนี้เป็นผดร้อน ใช้มีแพนเธนสีม่วง แพงหน่อย แต่ก็หายนะคะ

ลองไปหาหมอเด็กค่ะ 🤍