แม่จ๋า กินอะไรแล้วลูกตัวขาวเอ่ย?? 🍇🍓 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

บอกเล่าบอกต่อหน่อยจ้า คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 22/02/2564 👉🏻 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ https://tap.red/pp7hb **ขาวไม่ขาว สุดท้ายแล้วก็เป็นที่กรรมพันธุ์นะคะแม่ๆ! #แม่จ๋าว่าดี #เมนูกินแล้วตัวขาว

แม่จ๋า กินอะไรแล้วลูกตัวขาวเอ่ย?? 🍇🍓 แบ่งปันเคล็ดลับฉบับคุณแม่หน่อยจ้า

บ้านนี้พ่อแม่ไม่ขาวมาก นิ้วมือนิ้วเท้าพ่อกับแม่ก้อป้อมๆ แต่ลูกออกมาสิค่ะขาวเกินหน้าเกินตาพ่อแม่ นิ้วก้อยาวๆ แถมดูท่าจะตัวสูงอีกต่างหากเพราะแขนขายาวมากๆ55555 แม่บ้านนี้เน้นกินนม รร กับน้ำเต้าหู้ค่ะ มีคนบอกมาว่าลูกจะขาว🤣🤣🤣🤣

* น้ำเปล่าวันละ2-3ลิตร กีวี่ สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่แท้ แก้วมังกร ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า ส้ม โปรตีนเบอร์รี่ และอีกเยอะเลยค่ะ ผักต่างๆ หลักๆจำได้เท่านี้ที่ทานบ่อย.. ใดใดก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมด้วยนะคร้าบ

บ้านนี้พ่อดำ แม่ขาว ตอนท้องชอบกินนมเย็นชมพู นมแลคตาซอย น้ำส้มแฟนต้า จากคนที่กินกาแฟ ไม่กินเลย พอเข้า 6 เดือน - 8 เดือน กินจับซาไท่เป่า ลูกออกมาผิวขาว ใส จ้า ขอบคุณที่ไม่เอาพ่อมาเลย

แม่ขาว พ่อผิว2สี ส่วนมากแม่ชอบกินผลไม้ ฝรั่ง ส้ม มะละกอ น้ำมะพร้าวทุกเช้าที่ตื่นนอนตั้งแต่เกิด ลูกออกมาขาวมากมีแต่คนคิดว่าลูกฝรั่ง ตัวขาว ผิวเนียนนุ่ม ผมสีน้ำตาล

บ้านนี้พ่อขาว แม่สีแทน ตอนท้องชอบกินโกโก้มากๆๆ กินทุกวัน ไอติมช็อคโกแลตยิ่งชอบ แต่ลูกออกมาขาวจั๊วะ เลือกผิวพ่อมา55555 อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า

หลักๆน่าจะอยู่ที่สีผิวของพ่อและแม่เองนะคะ แต่ส่วนตัวเราเองจะกินน้ำผลไม้สกัดจ้าระหว่างวัน เช้ากินแอนมัน ก่อนนอนจะกินน้ำเต้าหู้จ้า

ขื้นกับพ่อแม่ว่าพ่อแม่ขาวมั้ย ถ้าพ่อขาวแม่ดำรึแม่ขาวพ่อดำลูกก็อาจจะขาวรึดำตามพ่อแม่ค่ะ บ้านนี้พ่อขาว น้องก็ขาวมากเรยจ้า

ไม่มีเคล็ดลับแต่ ขำๆ แม่ชอบกินขนมจีนน้องตัวขาวทั้งสองคน (พี่สามีมีลูก2คน คนพี่ชอบกินขนมจีนตัวขาว คนน้องชอบกินกาแฟดำตัวดำ)

ไม่ได้ตั้งใจกินให้ลูกขาวนะคะมันอยากกินอยู่ตลอดนม3-4กล่อง/น้ำเต้าหู้/ถุง5บาท4-5ถุงต่อวัน/ดื่มน้ำเยอะๆออกมาผิดพ่อผิดแม่มาก..😁

3y trước

แม่กินนมเยอะจังค่ะ หมอบอกให้เรากินวันละกล่องเอง เพราะกลัวน้องจะแพ้นม😥

ไม่น่าเกี่ยวกับอาหารการกินนะค่ะ ถ้ามีแฟนเป็นชาวต่างชาติ แม่ท้องกินเฉาก๊วยทุกวัน ลูกออกมาดำ น่าจะบ้านแตกแน่ๆ5555