28วิค นอนไม่หลับเคลียดก็เคลียด นอนท่าไหนก็ยากลุกฉี่ทั้งคืน

แค่7เดือนแม่ไม่ไหวแล้ว ลูก1400กรัม อีกตั้งสองเดือนกว่าจะคลอด อดทนนะเราเพื่อลูก

สู้ๆค่ะ บ้านนี้นอนกลางวันแทนเอาค่ะเพราะกลางคืนไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนไม่หลับเลยตอนนี้เพลียมากๆ