ปวดเมื่อยไปทั้งตัว

แค่5เดือนครึ่ง ปวดเมื่อยไปทั้งตัวหายใจลำบาก ปกติมั้ยเอ่ย ขาชาแขนชา

แนะนำแม่ๆ ออกกำลังกายวีคละ 2-3 ครั้งนะคะ ช่วยได้มากๆ ทางนี้ 23 วีคแล้ว ไม่มีอาการปวดเลยคะ

ทางนี้ปวดตรงอุ้งเชิงกรานค่า ขยับ ลุก นั่ง เหมือนตอน8-9เดือนเลย 🤣

9mo trước

เราปวดก้นกบมากนั่งที่แข็งๆก็ไม่ได้ เวลาจะขยับลุกปวดสุดๆ

5เดือน ปวดทั้งตัวเหมือนกันค่ะ ให้สามีนวดให้ทุกวันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ปวดหลังปวดขาค่ะเหนื่อยและหายใจไม่อิ่มค่ะ

ปวดมากค่ะ

ปกติคะ