กว่าจะได้ลูกแต่ละคนอุปสรรคเยอะมาก

แตกแล้วค่ะจบด้วยการผ่าครบกำหนด13/7/67 แต่แม่หมอนัดตรวจอาการวันที3/7/67 เจอความดันสูงต้องทำการเร่งคลอดด้วยการสอดยาคุณหมอได้สอดยารวมแล้ว4ครั้ง แต่มกลูกไม่ยอมเปิดเลยโดนแหย่จนเจ็บมดลูกไปหมดแต่สุดท้ายจบด้วยการผ่าถ้าถามว่าผ่าเจ็บไหมมันไม่เจ็บหรอกค่ะเพราะเราไม่รู้สึกแต่หลังผ่าจะเจ็บทีสอดสายฉี่สองคืนลุกนั่งกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

กว่าจะได้ลูกแต่ละคนอุปสรรคเยอะมาก

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่คะ

ยินดีด้วยค่า😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ