ที่แขนลูกเป็นดวงๆ

แขนลูกเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แล้วควรทำไงดีค่ะ

ที่แขนลูกเป็นดวงๆ

หาหมอดูค่ะ บ้านนี้เคยเป็นวงๆแห้งๆสากๆแบบนี้ บางทีเป็นเหมือนมีน้ำซึมตรงแผล หมอบอกน้องผิวแห้งมากๆๆๆๆๆ ต้องทาโลชั่นที่มีความเจ้มข้นมากๆหลังอาบน้ำทันที และควรอาบน้ำอุณหภูมิปกติ​ อาบแค่แป้บๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นหาหมอให้หมอวินิจฉัยนะคะ

หาคุณหมอนะคะ เหมือนผื่นแพ้แมง