สอบถามค่ะ ลูก4เดือนถ่ายเป้นสีเขียว เกิดจากอะไรค่ะ แล้วควรทำไงดีค่ะ แม่เป็นกังวนมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็น1ครั้งตอน4เดือนแล้วก็หายไปเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่กินผักใบเขียวเยอะค่ะ

4y trước

ไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นซางใช่ไหมค่ะ