น้องตาเหลืองผิดปกติไหมอันตรายป่าว

แก้ไขยังไงดีค่ะ

น้องตาเหลืองผิดปกติไหมอันตรายป่าว

หาหมอตรวจภาวะตัวเหลืองในเด็กค่ะ ลูกชายตัวเหลืองจนคุณหมอต้องเจาะเลือดตรวจวันเว้นวัน ถ้าไม่ค่าเหลืองไม่มาก 2-4 วีคก็ดีขึ้นค่ะ แต่ถ้าเหลืองมากๆๆๆๆๆ อาจจะขึ้นสมองและมีผลต่อสมองได้ค่ะ แนบรูปลูกชายตอนเหลืองมากๆให้คุณแม่ดูประกอบนะคะ ตอนถ่ายรูปนี้ค่าเหลืองน้องอยู่ที่ 14.3 ค่ะ ปัจจุบันหายเป็นปกติแล้ว

ตาเหลืองปกติค่ะ..บ้านนี้ก็เป็นแต่อย่าให้ทานน้ำน่ะค่ะบ้านนี้ทานแต่นมแม่อย่างเดียวค่ะ เดียวก็หายค่ะ

เมื่อโตขึ้นอีกนิดนึงสีก็จะปกติดีคุณเเม่วางใจได้ ถ้าหากไม่สบายใจให้พบเเพทย์ค่ะ

5y trước

น้องได้9วันเองค่ะ แต่ตาเริ่มจางแล้วค่ะ

ไปหาหมอตรวจค่าเหลืองค่ะ แล้วให้กินนมแม่อย่างเดียวเดี๋ยวก็หายเหลืองค่ะ

น้องมีค่าเหลืองไหมคะ มีค่าเหลืองจะตัวเหลืองตาเหลือง ปรึกษาหมอนะคะ

5y trước

แม่ให้น้องทานนมบ่อยๆเยอะๆนะคะ สารเหลืองจะขับออกมาทางฉี่น้องค่ะ ถ้าเหลืองมากๆต้องหาหมอนะคะ

พาน้องหาหมอรึยังคะ ถ้าน้องตาเหลือง ตัวเหลืองควรหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ ปล่อยไว้ไม่ดี

หาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

ถ้าพึ่งคลอดควรหาหมอค่ะแม่