กินได้ไหมค่ะแม่ๆ

แกงหน่อไม้ใส่เห็ดเผาะ ใส่ผักชะอม ผักหวาน ผักขแยง ผักแมงลัก

กินได้ไหมค่ะแม่ๆ

แกงเห็ดใส่ปลาร้า​ แม่บ้านนี้ปลื้มมากค่ะ​ ซดน้ำร้อนๆคือที่สุด​ ยำขนมจีน​ ซุปหน่อไม้​ แกงลาว​ กินวนไป

น่ากินมากจ้า ของชอบ...กินได้จ้าหน่อไม้ทำสุกแล้วกินได้จ้า มีผักอย่างอื่นด้วยประโยชน์เยอะจ้า

ชอบบบมากค่ะ ว่าจะทำแล้ววันนี้ลืมชื้อน้ำยานางมา555

กินได้จ้า หืม...เห็นแล้วหิวเลยค่ะแม่🤤🤤🤤

บ้านนี้อยากกินมากแต่หาเห็ดไม่ได้55

กินได้ค่ะหน่อไม้มีประโยชน์ค่ะ

14+5 กินเหมือนกันค่ะ ไม่เห็นมีผลอะไร

กินได้ค่ะ เพราะทุกอย่างสุกแล้ว

ของโปรดเลยจ้าา ยั่วมากค่ะแม่

ของชอบเลยจ้า💗💗 บ้านนี้กินนะ