ชื่อลูกสาวคะ

อีกเดือนกว่าเราจะคลอดแล้ว ยังคิดชื่อเล่นลูกสาวไม่ออกเลยว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร พ่อชื่อบาส แม่ชื่อ ดุ๊กดิ๊ก ลูกสาวคนโตชื่อ ผักหวาน แม่ๆช่วยตั้งให้หน่อยคะ

พี่ชื่อผักหวาน น้องชื่อผักโขมก็น่าจะได้นะคะ

น้องบุ๊กบิ๊ก​ ไหมคะ​ มีอักษรคุณพ่อคุณแม่

แนะนำพ่อแม่ตั้งให้เองดีกว่าค่ะ

1y trước

พ่อตั้งให้แล้วคะแต่แม่ไม่ชอบ

ผักไผ่ จำมาจากชื่อดาราช่อง3 ค่ะ

ผักกาด ผักบุ้ง แตงกวา

น้อง พริกหวาน ค่ะ

ต้นหอม ต้นข้าว ข้าวหอม

ใบหญ้า ใบเฟิร์น คะน้า

ชื่อ โสน ค่ะ (สะ-โน๋)

ผักหวาน-ผักหอมค่ะ