แม่คนไหนใช้แอพนี้บ้างคะ

เเอพนี้ประจำเดือนตรงมากเลยค่ะสำหรับเรา เราอยากมีตัวเล็กค่ะเลยปล่อยตามวันที่มีโอกาสไข่ตก ได้สมหวังเลยทีนี้ ตอนนี้น้อง14w3d.แล้วค่ะ

แม่คนไหนใช้แอพนี้บ้างคะ

แอพนี้ล่ะค่ะ ถ้าปจด ตรง มันช่วยได้ค่ะ

เราก็ได้​เพราะ​แอปนี้เหมือนกัน​ค่ะ

ใช้อยุ่เหมือนกัน ตอนนี้19w3dเเล้วค่ะ

ใช้อยู่จ๊ะ ตรงเป๊ะ บทความก็ดีมากๆ

ใช้จ้า เอาไว้บันทึกประจำเดือน

ได้น้องมาเพราะแอฟนี้เลยค่ะ

ได้น้องมาก็แอฟนี้เลยคะแม่ ❤️

ใช้เหมือนกันค่ะตอนนี้17w2dแล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะค้า💗

ใช้จ้า ง่ายแล้วก็ตรงด้วย

ใช้แอพนี้เหมือนกันค่ะ