คลอดลูกได้3วัน น้องดูดเก่งมากค่ะเเต่น้ำนมยัมไม่มีให้ลูกเลยค่ะ ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเล้วถ้าให้ลูกกินนมชงระหว่างรอน้ำนมเเม่ไหล ควรกินยี่ห้อไหนดีคะเเม่ๆ

คลอดลูกได้3วัน น้องดูดเก่งมากค่ะเเต่น้ำนมยัมไม่มีให้ลูกเลยค่ะ
ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ

พยายามให้น้องเข้าเต้านะค่ะหรือพยายามนวดเต้านมค่ะน้ำนมจะได้มาเร็วๆ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ชงกับขิงชองก็ยิ่งดีมันจะเร่งให้น้ำรมไหลค่ะ

กินอุ่นเยอะๆเดี๋ยวก็มาเองค่ะกินนำ้ขิงด้วยค่ะ

กินน้ำขิงค่ะ กินน้ำร้อน น้ำนมมาเยอะมาก

ดื่มน้ำให้มากๆนะค่ะ น้องน่ารักมากค่า🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

แม่กินน้ำอุ่นเยอะๆ​ อย่ากินน้ำเย็น

ผมดกดำ หน้าตาน่ารักน่าชังเชียว ♥️

3y trước

ท้องไม่เเตกด้วยจ้า เเต่คนเเรกเเตก เเต่ไม่เยอะค่ะ. คนเเรก3670คนนี้3040เองค่ะต่างกันม่ากกกก

ที่โรงพยาบาล ให้ทาน s26ค่ะ

แม่ทานน้ำขิงเยอะๆค่ะ

น้องผมดกดำมากลูก❤❤