คลอดลูกได้3วัน น้องดูดเก่งมากค่ะเเต่น้ำนมยัมไม่มีให้ลูกเลยค่ะ ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเล้วถ้าให้ลูกกินนมชงระหว่างรอน้ำนมเเม่ไหล ควรกินยี่ห้อไหนดีคะเเม่ๆ

คลอดลูกได้3วัน น้องดูดเก่งมากค่ะเเต่น้ำนมยัมไม่มีให้ลูกเลยค่ะ
ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ

แนะนำเจสซี่มัมนะคะ

ดูกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

3y trước

กระตุ้นจนนมเหี่ยวหมดเเล้วค่ะไม่มีวี่เเววจะไหลเลย. เเต่คนเเรก เยอะมากค่ะ

พี่คลอดเองเหรอคะ

น่าเอ็นดูจัง

3y trước

ตอนนี้น้องดูตัวเหลืองๆค่ะ นอนรพ อีกคืนค่ะ เเม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ😢

เอ็นฟาค่ะ