ใช่ครีมทาท้องเเตกลาย

เเม่ๆใช่ครีมตัวไหนทา กันเเตกลาย กันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ใช้ทั้ง ตัวนี่ มา2 กระปุกใช้ทั้งน้ำมันมะพร้าว ออย ก็ไม่พ้นรอยแตกเลยค่ะ 😅 ขา ก้น น่อง ขาอ่อน แตกยับหมด ตอนนี้รอลุ้นที่ท้อง ว่าจะแตกมั้ย มีใครแนะนำ ครีมช่วยลดรอยแตก ได้บ้างค่ะ 🥹

อีฟเลยค่ะ ทาท้องแรกเริ่มทาตอน4เดือน ไม่แตกลายเลยค่ะ ท้อง2ว่าจะสั่งมาทาอีกค่ะ

ใช้ครีมแบรนด์EVEค่ะของพี่จ๋า แล้วก็กลูต้าวิ้งค์ของเฟิร์สค่ะหลอดสีดำแดง

พี่ใช้ของEVE. ใช้คู่ครีมกับออย ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น 20 กก.

บ้านนี้ใช้ออยอย่างเดียวเลยเลยค่ะ ผิวแห้งจนเป็นขุยแถมคัน 🥹🥹

โลชั่น Palmer’s Stretch Marks ทาผิวตัว ทาท้อง+หน้าอก+สะโพกใช้ Oil + ครีม Endota ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้เลยจ้า ยังไม่แตกเลยท้องที่สอง ☺️

หลังอาบน้ำเช็ดตัวพอหมาดๆบำรุงด้วยออยล์+eveค่ะ

jergens+ออย/ครีมของ อีฟค่ะ นุ่มนิ่ม เนียนกริบ