ใช่ครีมทาท้องเเตกลาย

เเม่ๆใช่ครีมตัวไหนทา กันเเตกลาย กันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

palmer โชคดีค่ะ ทั้ง 2 ท้อง ไม่มีแตกลายเลย

นีเวียตลับสีน้ำเงินกับไบโอออยล์ค่ะ

ใช้จอนสัน ไบโอออย์ ตามด้วยนีเวียค่ะ

ใช้ของกิฟฟารีนค่ะ ไม่เหนอะหนะด้วย

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ

ใช้ของแบรนด์อีฟค่ะ

ใช้ครีมแบรนด์อีฟคะ

ของ mama’s choice ค่ะ

ใช้แบรนด์อีฟคะ