น้ำนม

เเม่ๆเริ่มมีน้ำนมตอนไหนกันค้ะอยากรุ้?

บ้านนี้เข้าเต้าตั้งแต่ห้องคลอด เริ่มมาวันที่สอง ตอนนี้เดือนครึ่งปั๊มได้ครั้งละ 3-4 ออนแล้วจ้าา

บ้านนี้คลอดวันที่ 3 ค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำอุ่นเยอะๆ

น้องไม่ได้ดุดเต้าคะน้องอยุ้ตุ้อบคลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมซึมๆออกมาตอน5-6เดือนค่ะ

5y trước

น้ำนมจะออกมาเองหรือว่าบีบๆนวดๆหัวนมด้วยคะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววน้ำนมจะไหลเรยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววจะไหลเลยคะ

บ้านนี้คลอด5วันค่ะ กว่าจะมา😄

แม่บ้านนีไหลตอนท้อง4เดือนคะ

บ้านนี้น้ำนมมาตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีตอน7เดือนจ้า