ซื้อของลูกๆ👨‍👩‍👧👼🏻

เเม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกๆตอนช่วงกี่wks คะ

8เดือนกว่าคะ จะได้รู้นน. น้องคร่าวๆว่าน่าจะคลอดมาที่กี่กรัมคะ น้องยางคนตัวโตมากใส่ชุดนิวบอร์น​ไม่ได้คะ

ตอนนี้ 29w พึ่งซื้อค่ะ ได้เสื้อผ้า19ชุดค่ะ ผ้าอ้อมอีก3โหล ผ้าคลุมตัว3ผืน ผ้าเช็ดตัวครึ่งโหล

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะที่บ้านห้ามแต่แม่แอบซื้อเอา😆😆

5เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะ ช้าเดี๋ยวไม่ทัน

ทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือน

เริ่มซื้อ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7-8 เดือนค่ะ

28 วีคค่ะ

32 ค่ะ