21 Wks.

แม่ๆรู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่มไหมคะ...ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ พอท้องสอง เริ่มมีอาการตอน 21 Wks.

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เป็นค่ะ ท้องนี้น่าจะใหญ่กว่าท้องแรกเลยดันมากกว่า

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ นอนหงายและตะแคงซ้ายไม่ได้เลย