เเม่ๆอยากทราบว่าตอนนี้ฝากท้องได้ยังคะคือท้องได้5สัปดาห์4วันเเล้ว คุณเเม่มือใหม่อะคะ

เเม่ๆอยากทราบว่าตอนนี้ฝากท้องได้ยังคะ คือท้องได้5สัปดาห์4วันเเล้ว #ท้องแรกคะ

ฝากได้เลยนะคะ ฝากเร็วได้ยาไปบำรุงครรภ์เร็ว ดีกับลูกค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน4เดือนครึ่งดีที่ตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะแม่

บ้านนี้ฝากตอน14wหมอแอบบ่นเบาๆว่าทำไมมาฝากช้าจัง

ฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

บ้านนี้หมอให้ฝาก 12 สัปดาห์ พี้อมกับตรวจนิฟค่ะ

1y trước

กินอยู่คะ ก่อนหน้านี้ไปตรวจโรงบาลเเล้วหมอเขาให้ยาโฟลิค ส่วนหนูอยู่เชียงรายเลยไม่ได้ฝากครรภ์ ก่อนหน้านี้ไปตรวจโรงบาลนอกเลย รอฝากเชียงรายง๊าป💞

ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ฝาก5สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้ฝากตอน12สัปดาห์ค่ะ

1y trước

ฝากได้จ้าแล้วแต่คุณแม่ว่าอยากจะไปฝากตอนไหน

ฝากได้เลยค่ะแม่

รีบฝากเลยค่ะ