เเม่ๆอยากทราบว่าตอนนี้ฝากท้องได้ยังคะคือท้องได้5สัปดาห์4วันเเล้ว คุณเเม่มือใหม่อะคะ

เเม่ๆอยากทราบว่าตอนนี้ฝากท้องได้ยังคะ คือท้องได้5สัปดาห์4วันเเล้ว #ท้องแรกคะ

ปจด.ไม่มาจะเข้าสองเดือน สามวันที่แล้วมีเลือดออกที่น้อยมากๆแบบกระปิบกระปรอย แล้วเมื่อวานและวันนี้ตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆ เหมือนขีดที่สองเป็นโครงเส้นแล้วสีซีดๆ แบบนี้ท้องไหมคะ ซึ่งตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้น แต่ตรวจแบบหยดหรือปากกาขึ้นตลอดค่ะ ลองให้เพื่อนใช้แบบเดียวกันตรวจก็ไม่ขึ้นแบบเดียวกัน แบบนี้คือท้องหรือเป็นที่ผิดพลาดของที่ตรวจคะ??

ฝากได้ตั้งแต่ทราบว่าท้องเลยค่ะคุณแม่ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ ก็จะได้ทานยาบำรุงเร็วเท่านั้นค่ะ รีบฝากเลยนะคะ บำรุงเจ้าตัวเล็กเร็วๆ จ้า 😊 ยินดีด้วยนะคะ

ถ้าจะให้ดีฝากตอน8 วีคค่ะ เพราะได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วย ได้ซาวดูน้องด้วยค่ะ บางที5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะแม่

ไปเลยค่ะ ทราบไวได้เปรียบ ได้ยาบำรุง กินโฟลิกช่วยลดความเสี่ยงจากการแท้งเพราะทารกไม่สมบูรณ์ได้ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตัวคุณแม่จะได้ยามาทานบำรุง และตรวจคัดกรองต่างๆแต่ละรอบนัด

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะ จากเคยแท้งเพราะ ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วไม่ได้ไปฝากครรภ์

บ้านนี้ก็ฝากตอน5สัปดาห์ค่ะ ฝากเร็วดีนะคะได้ยามากินได้ตรวจคัดกรองโรคต่างๆทันเวลา

บ้านนี้ไปฝากตอน9วีค หมอบอกไปฝากช่วงนี้กำลังดีเลย ได้เห็นน้องเเล้วช่วงนี้🥺

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไปฝากตอน 4-5เดือนโดนหมอดุเลยค่ะ5555555

ไปเลยค่ะ ฝากเร็วก็ได้ยาบำรุงมาทานค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย