เริ่มคว่ำ

เเม่ๆสังเกตยังไงว่าลูกจะเริ่มคว่ำคะ

บ้านนี้พานอนตะแคงค่ะ เค้าคว่ำเองค่ะคว่ำแปปเดียวไม่ทันสังเกตุเรย

บ้านนี้ 3เดือน 23 วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ เริ่มตะแคงๆ

น้องพยายามจะคว่ำค่ะเริ่มพลิกๆตัวตะแคง

เริ่มบิดตัวไปมาและเริ่มนอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้ มีแต่ตะแคงหานมแม่ เง้อ

เริ่มพลิกตัว ยกขาและตะแคงค่ะ

3เดือนยังพยายมยุเลยค่ะ

เขาจะเริ่มนอนตะแคงค่ะ

เขาจะตะเเคงๆค่ะ

จะบิดตัวไปมาค่ะ