น้องนอนคว่ำได้ไหมค่ะ น้องได้ 22วัน

เเม่ๆบ้านไหนให้น้องนอนคว่ำบ้างค่ะ ขอคำเเนะนำจากเเม่ด้วยค่ะ

น้องนอนคว่ำได้ไหมค่ะ น้องได้ 22วัน

น้องยังคอไม่แข็ง กลัวจะเป็นอันตรายหายใจไม่ออกนะคะ จับน้องนอนหงาย หรือนอนตะแคงดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤