น้องได้22วันผมร่วงจนผมเริ่มบางแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไรคะ แม่ๆคนไหนพอจะทราบสาเหตุบ้างคะ(แม่กังวลมากค่ะ)

1 Trả lời

ฮอร์โมนค่ะคุณแม่ ผลัดผมเก่าออกค่ะ แล้วผมใหม่จะขึ้นมาแทนนะคะ ช่วงนี้แม่จะเริ่มผมร่วง ส่วนลูกก็ร่วง อีกไม่นานผมจะขึ้นมาใหม่เอง ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ และทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่หมอบอกว่าไม่ต้องโกนผมไฟค่ะ ใช่ค่ะ ผมจะผลัดและหลุดออกเอง แล้วขึ้นใหม่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰