ช่วยเเนะนำ เเอร์เคลื่อนที่หน่อยจ้า

เเม่ๆบ้านไหนใช้บ้างคะ อยากทราบยี่ห้อที่ทนราคาถูกค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อย

ช่วยเเนะนำ เเอร์เคลื่อนที่หน่อยจ้า

จะแนะนำเป็นพัดลมไอเย็นดีกว่าค่ะ เพราะถ้าแอร์เคลื่อนที่ต้องเปิดหน้าต่าง หรือประตูเอาท่อออก