พึ่งคลอดผ่าแผลกี่วันจะดีขึ้น และน้ำนมน้อยทำไงจะมีน้ำนม

ช่วยเเนะนำหน่อย

ประมาณ7วันเริ่มเดินคล่องแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ดื่มน้ำขิงอุ่นๆทั้งวันแทนน้ำเปล่าเยอะๆ กินต้มหัวปลี น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ น้ำนมมาเยอะเลยค่ะแม่

ดื่มน้ำมากไค่ะ ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ กินอาหาร เช้นหัวปลี แกงเลียง ไม้นมนาง