37w4d น้ำหนักน้อง3,352 กรัม😍 โปรตีนกับน้ำตาล ปกติทุกอย่าง😊ตอนนี้38w2d ยังไม่คลอดเลยจร้า😅

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไมค่ะ😅 กำหนดคลอด20พ.ค ทีมลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าเเล้วค่ะท้องปั้นเเข็งบ่อยช่วงนี้38w2dอีกนานไมค่ะกว่าจะคลอด

สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊✌️