ซื้อของลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนเจอเหมือนกันบ้างค่ะ หงุดหงิดใจมากเลยค่ะ อยากทยอยซื้อของลูกมาเตรียมไว้บ้าง เเต่ครอบครัวทางเเฟนห้ามซื้อ รอไกล้ๆซัก7เดือนค่อยซื้อ คือเค้าไม่เข้าใจเรา เราอยากซื้อมาไว้ เเล้วทยอยซัก ไม่อยากซื้อเเบบจะคลอดเเล้วมาหาซื้อ มันไม่ถูกใจ เราอยากเลือกเอง ดูเอง เพราะถ้ามาซื้อไกล้คลอดเค้าไม่ได้มานั่งซักให้เรา เราก็อยากจะทยอยซักรอไว้ มาซื้อทีเดียวซักทีเดียวเรานั่งซักไม่ไหวหรอกค่ะ ท้องก็ใหญ่นั่งก็ลำบาก 😞😞😞

1 Trả lời

เอาที่เราสะดวกค่ะ ไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ