27วีค3วัน น้ำนมไหลเเล้ว

เเม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ อยู่ๆไหลเอง เเอบตกใจ จะเป็นอะไรมั้ยคะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27วีค3วัน น้ำนมไหลเเล้ว
1 Trả lời

ไหลได้ค่ะ แต่ถ้าไหลเยอะพุ่งทุกวัน ไปหาหมอสักหน่อยค่ะว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือไม่ เพราะน้ำนมมาขณะตั้งครรภ์เป็นอย่างหนึ่งมี่สามารถบ่งบอกว่าจะคลอดได้ค่ะ เพราะ อร์โมนที่มาจากมดลูกที่หลั่งมายับยั้งการไหลของนมลดลงมาก เหมือนตอนใกล้คลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥺🙏🏻