น้ำนมมมมมมมมมม

เเม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลกันบ้างไหมค่ะนี้29วีคน้ำนมไหลกลัวตอนคลอดจะไม่มีนมให้น้องกิน

ไหลตั้งแต่22-23วีคแล้วค่ะ แต่เท่าที่ฟังรีวิวมาเขาบอกคลอดยิ่งไหลไวนะคะ😂

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมไหลแอบกังวบว่าจะไม่มีนมให้ลูก

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่18วีคคะเเม่เป็นน้ำใสๆตอนนี้เป็นสีขาว35วีค