การใข้ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมขนาด29×29สามารถห่อตัวเด็กทารกแรกเกิดได้ไมคะเคยสั่งมาครั้งหนึ่งแล้วเล็กไปถ้าเป็น29×29จะห่อได้พอดีไมคะพอดีจะซื้อไว้เตรียมคลอดค่ะแบบในรูปเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การใข้ผ้าอ้อม
1 Trả lời

เล็กค่ะ ฟาด 50/60 ไปเลยแม่ ห่อสะใจ