เด็ก4 เดือนป้อน cerelac

เเม่ๆบ้านไหนที่ให้ cerelac ตอน 4 เดือนบ้าง บ้านนี้ลูกไม่ยอมกินนมทั้งจากเต้า เเละขวด พอป้อน cerelac กิน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 เดือนแรก ทานนมแม่ หรือ นมอย่างเดียวนะคะ