ถึงกำหนดเเล้วไม่เจ็บท้อง

เเม่ๆบ้านไหนถึงกำหนดเเล้วไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เหลือเวลา4วัน ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย อยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้ว ร่างกายเเม่เองก็ไม่ไหวเพราะปวดขามากก จนลุกเเทบไม่ไหว

1 Trả lời

บ้านนี้เหลืออีก1วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่

2y trước

ขอให้คลอดง่ายนะคะคุณเเม่ อยากคลอดก่อนกำหนดมากเพราะกลัวโดนยากระตุ้น555