อยากได้ชื่อลูกชายค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนตั้งชื่อเล่นลูกบางค่ะ อยากให้เเม่ไรบกวนช่วยตั้งชื่อเล่นบ้านนี้ทีค่ะ พ่อตัวอักษร อ เเม่ตัวอักษร ด อยากได้สอง ตัวอักษร ชื่อคนไหนโดนใจ เเม่มีขอมาเเจกเล็กๆน้อยๆ ค่ะ

ไอดี ไอเดีย ออดี้ อินดี้ อัพเดท ออเดย์ อันดามัน

ออโต้ ดะนัย อันดา อาโน้ น้องเดรฟ

ออดี้ อันดา แอนดี้ ไอดี เอิร์ด

อันดา อินดี้ ดีโอ

เอเดน ไอดี ออดี้

เอเดน Eden อดัมส์ Adams

โอบดิน,อาร์ดี้

อินดี้ ไอเดีย

อังเด เอเดน

ไอเดม อดุล