กลัวการผ่าคลอด

เเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องเเรก กลัวกังวลไปหมด 40+1 เเล้วเงียบอยู่เลยค่ะ 😢😅

1 Trả lời

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ บล็อคหลังไม่เจ็บเลยค่ะ เเค่อึดอัดมากๆเพราะเราต้องห่อตัวไห้ได้มากที่สุดค่ะ มันจะติดท้อง เเต่พอหายชาก็ทั้งเจ็บทั้งปวดเเผลสุดๆค่ะ ยาเเก้ปวดคือพาราค่ะของเรา ซึ่งมันไม่ช่วยอะไรสักนิดกับเเผลผ่าตัด😅 อาจจะอยู่ที่ร่างกายด้วยคนเราไม่เหมือนกัน โรงพยาบาลก็ไม่เหมือนกัน