ท้องเเรก

สอบถามค่ะไม่ดราม่านะค่ะ พอดีเรามีปัญหารกเกาะต่ำต้องได้ผ่าคลอดเพราะไม่สามารถคอดเองได้เลยอยากจะถามว่าผ่าคลอดนี่หมอจะต้องเป็นคนนัดผ่าใช่ใหมต้องรอให้ครบ40วีคไหมถึงจะนัดผ่าแล้วต้องรอให้ปวดหรือน้ำเดินหรือเปล่าค่ะ อยากรุ้จริงๆพอดีไม่ได้ถามหมอรุ้แค่ว่าต้องผ่า??

1 Trả lời

คุณหมอเป็นคนนัดวันผ่าค่ะ ส่วนผ่าช่วงกี่วีคคุณหมอจะเป็นคนพิจารณาค่ะอาจจะผ่าช่วง 37-39 สัปดาห์ แต่อาจไม่ถึง40วีคค่ะและไม่ต้องรอให้เจ็บท้องหรือน้ำเดินค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า กระจ่างสงสัยมานาน