น้ำคาวจะหายไปในกี่สัปดาห์

เเม่ๆน้ำคาวปลาหมดกี่วันหรอคะ เเล้วดูยังไงว่าหมดหรอคะ คนเเก่เเถวบ้านบอกให้กินยาขับน้ำคาวปลา เเต่หนูให้นมลูกเลยไม่ได้กินจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกินหรอกค่ะ ลูกดูนมไปเรื่อยๆ บางคน 2 อาทิตย์ บางคน 1 เดือน บางคน 1เดือนนิดๆ