ท้องเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เเม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ซาวยังไม่เห็นท้องก็ยังไม่ค่อยออกเริ่มแอบกังวล

22วีคยังไม่ออกเลยจ้าแม่ ช่วงแรกเคียดเหมือนกันไปซาวหมอบอกยังตัวเล็กอยุ่ แต่ตอนนี้ เคียดน้อยลง ขอให้แข็งแรง❤️

ท้องแรกตอน4เดือนยังปกติ เดือนที่5ท้องโตไวมากๆค่ะสำหรับเรานะคะ น้ำหนักก็เหมือนกันค่ะเพิ่มมาในเดือนที่5

บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ถ้าใส่เดรสจะเห็น ถ้าใส่ชุดธรรมดาเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ555

24วีคค่ะ ถ้าใส่เดรสจะเริ่มเห็น แต่ถ้าใส่เสื้อผ้าปกติเหมือนคนกินแซ่บค่ะ5555

นี้23วีคไม่เหมือนคนท้องเลยกินเยอะๆสุดๆได้ลูกสาวจ้าแต่น้องดิ้นเก่ง

อันนี้ท้องออกตอน5เดือนจ้าแต่ไม่มาก แต่พอ6-7เดือนใหญ่เลย

บ้านนี้ออกตอน4เดือน น่าจะท้องแรกด้วยมั้งค่ะเลยออกช้า

บ้านนี้ท้องสอง ท้องออก5เดือนค่ะ ท้องแรกออก7เดือนกว่าๆ

ทางนี้ออกใกล้5เดือนค่ะ ออกปุ๊บโตขึ้นๆ แม่กินเยอะ😅

1mo trước

กินเยอะๆๆเลยยยค่าา อึดอัดมากก😆

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์เลยนะคะหายกังวลไปเยอะเลย☺️🥰