ท้องเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เเม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ซาวยังไม่เห็นท้องก็ยังไม่ค่อยออกเริ่มแอบกังวล

17วีค จ้าบ้านนี้ ปล.ท้อง2แม่มีหน้าท้องร่วมด้วยจ้า

9w ออกแล้วค่ะ แต่เราท้อง 2 เหมือนคนท้อง 4เดือน 🤣

ท้องจะเริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะ บางคน7เดือน

1mo trước

ถ้าจำประจำเดือนไม่ผิดตอนนี้ประมาณ10สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดยังเล็กเหมือนคน7,8เดือน🤣

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 25 วีคแบ้ว

บ้านนี้ท้องเริ่มมาโตตอน7เดือนจ้า

7 เดือนไม่ค่อยเห็นพุงเลยคะ 🤣

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน5-6เดือนค่ะ

ออกแล้วค่ะนิดๆหนึ่งค่ะคุณแม่

บ้านนี้ออกนิดหน่อย 18วีคแล้ว