ตั้งครรภ์37+2ตะคริวกินขา เจ็บเตือนบ่อย อ่อนเพลีย

เเม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะไกล้คลอดเเล้วเหมือนเบื่ออาหาร อ่อนเพลียอยากคลื่นใส่้ตลอดเป็นกรดไหลย้อนหนักด้วย

อายุครรค์เท่ากันค่ะ แต่เมื่อเช้าบ้านนี้มีมูกใสด้วย ไม่รู้จะคลอดตอนไหน กำลังสังเกตุอาการตัวเองค่ะ ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเพราะท้องแรก😂

1y trước

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ค่ะ

ตะคริว กินจมูกข้าวไร้เบอรี่ เรากินดีขึ้นตอนนี้38วีค นานๆ ตะคริวจะมาทีตั้งแต่กินมาได้ถึง6-7ครั้งช่วยได้เยอะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อย กรดไหลย้อนหนักมาก มีอาการ คลื่นไส้ในช่วงเช้า ของเรา อายุครรภ์ 38+1 แล้วค่ะ 😂

1y trước

ไม่รู้จะรอดอาทิตย์หน้ามั้ย 😂

คุณแม่แนะนำค่ะ กรดไหลย้อน กิน กาวิสคอล หาย ถาวรเลยค่ะ ตอนนี้ แม่บ้านนี้38+1แล้ว ค่ะ

ตะคริวไม่เป็นค่ะแต่อาการอื่นเหมือนกันค่ะ.ใกล้แล้วค่ะแม่.ทนอีกนิดเดียว✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนบ่อยเป็นตะคริวเหมือนกันค่ะปวดไปหมดเลย

เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ เจ็บแต่ละครั้งน้ำตาเล็ด 35w6วัน

เป้นเหมือนกันค่ะนั่งนานคลื่นใส้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่