เช็คลิสต์ของใช้ลูก

เเม่ๆท่านไหนมีเช็คลิสต์เกี่ยวกับของใช้ลูกบ้างคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8เเล้วยังไม่ได้เตรียมของใช้ลูกเลยค่ะ ไม่รู้เลยค่ะว่าต้องซื้ออะไรบ้าง ช่วยเเนะนำทีนะคะเอาเเบบจำเป็นจริงๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน มหาหิง ทิปชู กระดาษเปียก แอลกอฮอขวดเล็กๆๆ หลักมีแค่นี้กับตามรุปที่ได้ใช้จริงคะ อาจมีมีอื่นๆตามความต้องการและกำลังทรัพ

1y trước

ขอบคุณนะคะ