ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่6แล้วค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลยกลัวมาก.

หาหมอเถอะค่ะ มันช้าไปมากเราเอง4เดือนกว่าเริ่มตอด ตอนนี้5เดือนดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน ตอนแรกตกใจตอนกลางวันทำไมเงียบจังเลยไปหาหมอสรุปน้องหลับ จะตื่นแค่ตอนกลางคืน แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยต้องหาหมอนะคะ

ตอนเข้าเดือน 6 ก็ไม่รู้สึกว่าดิ้นชัดเจนนะคะ แต่จะตอดๆ รู้สึกแว๊บๆในท้อง เพิ่งมารู้สึกดิ้นชัดเจนมาก ตอนเดือน 7 ค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะ

5y trước

นี่6เดือนดิ้นเก่งมากดิ้นตั้งแต่4เดือนกว่าๆยังงัยควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

ปรึกษาคุณหมอ ให้ซาวดูนะคะ เพราะปกติ 6 เดือนดิ้นเก่งแล้วค่ะ ดิ้นทุกวัน คุณแม่จะได้สบายใจนะคะ

ซาวด์ดูน้องอย่างละเอียดยังคะ ยังไงปรึกษาหมอนะคะ 6เดือนนี่ถีบต่อยจนพุงสะเทือนแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ นี่ตอดตอน 18 สัปดาห์ ตอนนี้ 25+3 ดิ้นเก่งมากๆ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ 6เดือนน่าจะต้องรู้สึกแล้วนะคะ

หกเดือนแล่วน่าจะดิ้นแล้วนะคะหาหมอเช็ดเลยค่ะ

แม่อ้วนมากมั้ยคะ แล้วน้องไม่ตอดบ้างหรอคะ

สอบถามกับหมอที่ฝากท้องหรือยังคะ

ลองให้คุณหมอซาวดูค่ะ