ใครมีประสบการณ์เสี่ยงเเท้งไหมค่ะ

เเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เสี่ยงเเท้งบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เสี่ยงเเท้ง ฉีดยากันเเทง เเต่หัวใจน้องยังเต้น ตรวจเจอตัวน้อง 7wนะคะ คุณเเม่ดูเเลตัวเองยังไงค่ะ เเล้วจะปลอดภัยไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตอนเกือบๆ 8w ค่ะ หลังฉีดยา นอนอย่างเดียว 1 สัปดาห์ค่ะ ลุกแค่ไปห้องน้ำ จากนั้นคุณหมอเขียนใบรับรองให้ wfh 20 w เลยค่ะ งดเดินทาง งดเพศสัมพันธ์ งดเดินบ่อย ตอนนี้ 24 w แล้วค่ะ

2y trước

ตอนนี้น้องไม่อยู่เเล้วค่ะเเม่🥺