เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เร่งคลอด

เเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คุณหมอเร่งคลอดบ้างค่ะ หมอนัดเร่งคลอด3ตุลานี้40วีคพอดีค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรบ้างค่ะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ.

เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ โดนเร่งวันที่7กันยา คลอด8กันยาจ้า แล้วแต่คนนะคะ บางคนโดนเร่งหลายวันกว่าจะคลอด บางคนโดนเร่งแปปเดียวก็คลอดแล้ว ถ้าทนไม่ได้บอกพยาบาลเลยนะคะ เค้าจะฉีดยาให้เราสามารถนอนหลับพักผ่อนได้ ของเราตื่นมาอีกที พร้อมคลอดเลยจ้า สู้ๆนะคะ พอลูกคลอดความเจ็บปวดก็หายไปแล้วค่ะแม่

12mo trước

ลูกคลอดเเล้วก็เหลือเเต่อาการเจ็บเเผลเย็บต่อเลยค่ะ เพราะน้องตัวโตมากเเผลลึดนิดน่อยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว40วีค อยากแตกมากๆ

เหมือนกันค่ะวันที่4ตุลา คงทรมาร😣

12mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่