ปล่อยมีน้องกันกี่ปีค่ะ ถึงติด

เเม่ๆท่านใดที่มีน้องอยากๆบ้างค่ะ ปล่อยกันกี่ปีถึงติด เเล้วใช้วิธีไหนถึงสมหวังกันบ้างคร้า อยากมีน้องค่า มาเเชร์ประสบการณ์กันน่อยจ้า

ยุกะแฟน11ปี ยุด้วยกัน2ปีแรก มีคะแต่แทง ปล่อยมาตลอดผ่านมา8ปีเพิ่งติดคนที่2คะ

4y trước

ใช่คะ ตอนนี้ระวังตัวเองที่สุดเลยคะแม่ๆๆ